- Quản lý bếp và nấu ăn cho Công ty có nhiều người Việt Nam tại Nhật
- Số lượng: 1 nam
- Từ 28-40 tuổi
- Tốt nghiệp Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ngành: Đầu bếp, Chế biến món ăn, Thực phẩm
- Chăm chỉ, chịu khó, hoà đồng, làm việc trách nhiệm, tính kỷ luật, nghiêm túc trong công việc, nguyện vọng làm việc gắn bó lâu dài với Công ty
- Địa điểm làm việc Osaka, Nhật Bản
- Công việc: Quản lý bếp và nấu ăn cho Công ty có khoảng 40 Thực tập sinh Việt Nam tại Nhật
- Lĩnh vực Công ty: Sản xuất ballet, rack, kệ hàng chứa hàng công nghiệp
- Chưa yêu cầu tiếng Nhật khi tham gia phỏng vấn.
- Ứng viên bắt buộc có kinh nghiệm nấu ăn, đầu bếp
- Công ty có rất niều người Việt Nam làm việc
- Cam kết làm việc tối thiểu 1 năm tại Công ty
- Phỏng vấn online qua zoom ngày 22/11/2023, ngay sau khi có ứng viên
- Nhập cảnh sau 4-6 tháng sau khi hoàn tất hồ sơ
- Lương cơ bản 185.000 yên/tháng chưa bao gồm tiền lương thời gian làm thêm + Miễn phí toàn bộ tiền ăn và tiền nhà ở
- Thời gian làm việc cơ bản 8 tiếng/ngày. Công việc có tăng ca. Lương tăng ca tính theo luật lao động
- Kỹ sư làm tốt sau 3 năm sẽ được gia hạn làm việc lâu dài
- Các loại bảo hiểm, thuế, y tế tham gia đầy đủ theo quy định pháp luật Nhật Bản
- Nhà ở được Công ty hỗ trợ sắp xếp nhà gần nơi làm việc. Tiền nhà, tiền điện nước gas thực phí
- Sau 6 tháng làm việc được hưởng 10 ngày nghỉ phép có lương
- Có tăng lương và thưởng theo quy định Công ty
- Được bảo lãnh người thân sang Nhật sinh sống