- Công việc: Sản xuất mì Udon và hỗ trợ giám sát sản xuất, theo dõi quản lý Thực tập sinh
- Số lượng: 2 nam, nữ
- Từ 23-35 tuổi
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các ngành Sinh học, Thực phẩm, Hoá thực phẩm
- Chăm chỉ, chịu khó, hoà đồng, làm việc trách nhiệm, tính kỷ luật tốt, nghiêm túc trong công việc, nguyện vọng làm việc gắn bó lâu dài với Công ty
- Địa điểm làm việc tỉnh Saitama, Nhật Bản
- Chưa yêu cầu tiếng Nhật khi tham gia. Chưa yêu cầu kinh nghiệm. Có cam kết làm việc tối thiểu 1 năm tại Công ty
- Làm việc cùng các Thực tập sinh Việt Nam
- Tiến cử có gặp mặt online qua zoom tháng 2/2023
- Nhập cảnh sau 3-6 tháng sau khi hoàn tất hồ sơ
- Lương cơ bản 1050 yên/giờ khoảng 185.000 yên/tháng chưa tính thời gian làm thêm. Làm thêm ít nhất 30 giờ/tháng (lương làm thêm tương đương ít nhất 40.000 yên/tháng)
- Tổng lương có cả làm thêm ít nhất khoảng 225.000 yên/tháng
- Các loại bảo hiểm, thuế, y tế tham gia đầy đủ theo quy định pháp luật Nhật Bản
- Thời gian làm việc cơ bản 8h – 17h, có nghỉ giải lao 1 tiếng. Công việc có tăng ca 30-50 giờ/tháng, trung bình tăng ca 2-3 giờ/ngày. Lương tăng ca tính theo luật lao động
- Nhà ở được Công ty hỗ trợ sắp xếp nhà gần nơi làm việc, kỹ sư chi trả tiền nhà khoảng 2-3 man/tháng, tiền điện nước gas thực phí
- Số ngày nghỉ lễ trong năm 108 ngày/năm
- Có tăng lương tuỳ năng lực kỹ sư và tình hình kinh doanh của Công ty
- Sau 6 tháng làm việc được hưởng 10 ngày nghỉ phép có lương
- Được bảo lãnh người thân sang Nhật sinh sống