- Sản xuất, đóng gói bánh kẹo, làm việc trên dây chuyền
- Số lượng: 4 nam, nữ
- Từ 21-40 tuổi
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ngành: Thực phẩm, Sinh học, Chế biến món ăn, Chế biến bảo quản
- Chăm chỉ, hoà đồng, có ý thức tổ chức kỷ luật, nguyện vọng gắn bó làm việc lâu dài tại Công ty
- Địa điểm làm việc Aichi, Hyogo, Chiba, Gifu, Shiga, Nhật Bản
- Tiếng Nhật trước khi xuất cảnh đạt tương đương N4, chưa yêu cầu kinh nghiệm
- Làm việc cùng kỹ sư Việt Nam
- Tiến cử có gặp mặt online qua zoom trong tháng 5/2023
- Thời gian xuất cảnh sau 4-6 tháng kể từ khi đủ hồ sơ
- Lương cơ bản 180.000 yên/tháng chưa bao gồm lương tăng ca
- Thời gian làm việc cơ bản 8 giờ/ngày. Công việc có tăng ca, lương tăng ca theo quy định luật lao động
- Nhà ở được Công ty hỗ trợ sắp xếp gần nơi làm việc. Tiền nhà, điện, nước, gas, wifi thực phí
- Các loại bảo hiểm, y tế tham gia đầy đủ theo quy định pháp luật Nhật Bản
- Sau 6 tháng làm việc được nghỉ 10 ngày phép được hưởng lương theo quy định
- Công ty có tăng lương hàng năm
- Có thưởng 2 lần/năm và theo quy định
- Có trợ cấp 2 man/tháng tiền chuyên cần và trách nhiệm
- Visa kỹ sư. Làm việc lâu dài. Được bảo lãnh vợ/chồng/con sang Nhật Bản sinh sống làm việc