- Chế biến, đóng gói trong xưởng chế biến gia vị, bột canh, nước sốt, nước chấm...
- Số lượng: 2 nữ
- Từ 21-35 tuổi
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ngành: Thực phẩm, sinh học, Hoá thực phẩm, Chế biến món ăn, Chế biến nông sản…
- Chăm chỉ, chịu khó, làm việc trách nhiệm, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, vui vẻ và hoà đồng. Mong muốn làm việc gắn bó lâu dài với Công ty
- Địa điểm làm việc Okinawa, Nhật Bản
- Nhận Thực tập sinh hoàn thành chương trình 3 năm tại Nhật về, có khai bằng và đủ hồ sơ
- Tiếng Nhật tương đương N4 trở lên khi tham gia
- Tiến cử có gặp mặt qua zoom tháng 7/2023
- Thời gian xuất cảnh sau 4-6 tháng kể từ khi đủ hồ sơ
- Lương cơ bản 180.000 yên/tháng chưa bao gồm lương làm thêm
- Thời gian làm việc cơ bản 8 giờ/ngày
- Công việc có tăng ca khoảng 30-40 giờ/tháng, lương tăng ca theo quy định
- Các loại bảo hiểm, y tế tham gia đầy đủ theo quy định pháp luật Nhật Bản
- Nhà ở được hỗ trợ sắp xếp gần nơi làm việc. Tiền nhà, tiền điện, nước gas thực phí.
- Sau 6 tháng làm việc được nghỉ 10 ngày phép có lương
- Có tăng lương hàng năm
- Có thưởng 2 lần/năm
- Loại hình visa kỹ sư, được bảo lãnh người thân sang Nhật Bản sinh sống